4 Cách Hạ Nhiệt Laptop Hiệu Quả

Rate this postKhi sử dụng laptop hằng ngày bạn nên biết những cách hạ nhiệt laptop, điều này giúp máy mát hơn để có trải nghiệm học tập, làm việc, giải trí hiệu quả đồng thời gia tăng tuổi thọ cho máy. Dưới đây là 4 cách hạ nhiệt laptop hiệu quả:

– Cách 1: Nên sử dụng laptop trong môi trường mát mẻ nhất có thể để làm laptop mát hơn
Môi trường xung quanh không phải yếu tố làm máy nóng lên quá nhiều, nhưng nó có thể làm giảm khả năng tản nhiệt của máy. Khi laptop hút gió vào rồi thổi ra khí nóng, mà môi trường xung quanh cũng nóng nữa thì máy không thoát được nhiệt, từ đó làm không khí xung quanh máy càng nóng. Vì vậy, cách làm laptop mát hơn là nên sử dụng máy trong môi trường mát mẻ, tốt nhất bạn nên bật thêm quạt hoặc điều hòa.

– Cách 2: Tối ưu các phần mềm máy đang hoạt động
Nếu chơi game thì bạn nên tắt hết những phần mềm làm việc đi và ngược lại. Các cửa sổ nào không còn dùng đến thì cũng nên tắt bớt, hoặc tắt luôn trình duyệt và mở lại là cách tối ưu RAM nhất, từ đó GPU các bạn sẽ đạt hiệu suất cao hơn.

– Cách 3: Dùng thêm tản nhiệt rời để làm mát laptop hiệu quả
Các thiết bị tản nhiệt rời có thể kể đến như: đế tản nhiệt, chân đế nâng laptop, quạt mini,… Bạn có thể sử dụng một thiết bị hoặc kết hợp nhiều thiết bị để tối ưu cách làm laptop đỡ nóng hơn.

– Cách 4: Vệ sinh laptop định kì
Khi dùng laptop lâu ngày, bụi bẩn sẽ bám vào khe tản nhiệt và quạt làm cho khả năng tản nhiệt của máy bị giảm. Vì vậy, cách làm mát laptop hiệu quả là bạn nên vệ sinh máy định kì 6 tháng/lần hoặc 1 năm/lần. Các bạn có thể vệ sinh laptop tại nhà hoặc mang máy đến Kim Long Center tại 125/1 Trần Bình Trọng, phường 2, quận 5 để được vệ sinh máy miễn phí nhé ^^

Trên đây là 4 cách hạ nhiệt laptop hiệu quả Kim Long Center chia sẻ đến các bạn. Nếu còn cách nào hay nữa thì hãy comment cho nhiều bạn biết hơn nhé!
—–
Cùng theo dõi Kim Long Center nhiều hơn tại:
► Youtube:
► Facebook:
► Website:
► Reviewer Chy Seen:
► Hotline: 0792.890.890
——–
📞📞📞 Liên Hệ với chúng tôi:
📌 Showroom 1: 30 Võ Oanh, P.25, Q.BÌNH THẠNH, TP.HCM.
📌 Showroom 2: 125/4 Trần Bình Trọng, P.2, Q.5, TP.HCM.

Tag: giảm nhiệt laptop, cách hạ nhiệt laptop, làm laptop mát hơn, cách làm laptop đỡ nóng, cách làm laptop mát hơn, hạ nhiệt laptop win 10, làm mát laptop, cách làm mát laptop, làm mát laptop hiệu quả, đế làm mát laptop, cách làm mát laptop hiệu quả

Xem thêm: https://côngnghệ247.vn/category/review

Nguồn: https://côngnghệ247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.