Top 14 ứng dụng hack Wi-Fi tốt nhất cho Android vào 2021

Rate this post

Hoạt động mạng WiFi là một phần quan trọng của việc học những nét tinh tế của kiểm tra thâm nhập và bảo mật hệ thống. Điều này cũng làm phát sinh nhu cầu về một số ứng dụng hack WiFi chất lượng cho Android để kiểm tra bảo mật mạng của bạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các ứng dụng Android hack WiFi được đề cập phía trước trong danh sách này chỉ dành cho mục đích giáo dục và người ta dự kiến ​​sẽ sử dụng chúng để kiểm tra tính bảo mật của chính chúng. Lấy cắp dữ liệu hoặc cố gắng bẻ khóa bảo mật WiFi của người khác mà không được phép là hành vi phạm tội.

14 ứng dụng hack WiFi tốt nhất cho Android năm 2021

 • Kali Linux Nethunter
 • aircrack-ng
 • Shark for Root
 • Zanti
 • Reaver
 • Netcut Pro for Android
 • Nmap
 • WPA WPS Tester
 • WiFi Kill
 • WPS Connect
 • WIBR+
 • Netspoof
 • Arpspoof
 • WiFi Warden

1. Kali Linux Nethunter

kali-nethunter-n5-1

Hầu như tất cả các bạn đều biết về Kali Linux, hệ điều hành tốt nhất cho các mục đích hack. Từ các nhà sản xuất của họ, Offensive Security, Kali Linux Nethunter là nền tảng thử nghiệm thâm nhập Android mã nguồn mở đầu tiên.

Sử dụng ứng dụng hack Android cho năm 2020 này, bạn cần khởi chạy công cụ Wifite của Kali để tiếp tục quá trình. Giao diện cấu hình của Nethunter cho phép bạn xử lý các tệp cấu hình phức tạp. Kernel tùy chỉnh của nó, hỗ trợ tiêm không dây 802.11, làm cho Kali Nethunter trở thành một công cụ hack Android phải có.

Tải xuống Kali Linux NetHunter

2. aircrack-ng

Để kiểm tra bảo mật mạng và đảm bảo rằng bạn có các công cụ để bảo vệ mình – bạn cần có một ứng dụng hack WiFi thực sự dành cho Android. Ngoài việc cho phép bạn tìm hiểu các sắc thái của hack WiFi, một ứng dụng như vậy sẽ đảm bảo rằng bạn đã được bảo vệ.

Công cụ bảo mật phổ biến aircrack-ng là một trong những công cụ như vậy, đã được nhiều nhà phát triển Android và những người đam mê bảo mật chuyển sang Android. Chạy aircrack-ng trên Android không phải là vấn đề lớn, nhưng điều khó khăn là có một chipset WiFi hỗ trợ chế độ màn hình.

Tải xuống các cổng Aircrack-ng: GitHub, Nhà phát triển XDA

3. Shark For Root

Như nhiều người trong số các bạn đã đoán, Shark For Root là một cổng Android của trình phân tích gói nguồn mở Wireshark phổ biến thường được sử dụng để phân tích lưu lượng mạng và phát triển giao thức truyền thông. Đúng như tên gọi của nó, ứng dụng Shark For Root dựa trên tcpdump này hoạt động trên điện thoại Android đã root.

Xin lưu ý rằng bạn sẽ cần Wireshark trên máy tính của mình để mở kết xuất; nếu bạn muốn xem trước tương tự khi đang di chuyển bằng điện thoại thông minh Android của mình, bạn có thể sử dụng Shark Reader.

Tải xuống Shark For Root

4. Zanticông cụ phát hiện lỗ hổng zanti cho Android

Zanti, đến từ nhà Zimperium, là một ứng dụng hack phổ biến rộng rãi cho phép các nhà quản lý bảo mật phân tích mức độ rủi ro trong mạng. Bộ công cụ thâm nhập di động dễ sử dụng này có thể được sử dụng để đánh giá và thâm nhập mạng WiFi.

Máy quét WiFi của nó hiển thị các điểm truy cập có cấu hình khóa mặc định đã biết bằng màu xanh lục. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để ngắt kết nối để ngăn mục tiêu truy cập vào bất kỳ trang web hoặc máy chủ nào. Bằng cách sao chép các phương pháp như vậy được sử dụng bởi những kẻ tấn công mạng, bạn có thể xác định các lỗ hổng trong mạng của mình và sửa đổi.

Tải xuống zAnti

đạo đức-hacking-Course-pack-banner

5. Reaver

Reaver cho Android, còn được gọi tắt là RfA, là một ứng dụng hacker mật khẩu WiFi, một Reaver-GUI dễ sử dụng cho điện thoại thông minh Android. Vận chuyển với hỗ trợ chế độ giám sát có thể được kích hoạt và tắt bất cứ lúc nào, Reaver tự phát hiện các bộ định tuyến không dây hỗ trợ WPS. Với GUI của nó, tất cả các cài đặt Reaver đều có sẵn.

Ứng dụng hack WiFi này khởi chạy một cuộc tấn công chống lại mã PIN của công ty đăng ký WPS và khôi phục các mật khẩu WPA/WPA2. Được thử nghiệm trên nhiều loại thiết bị, Reaver có thể lấy cụm mật khẩu WPA/WPA2 văn bản thuần túy của AP trong vòng 2-5 giờ. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Reaver cho Android cũng hỗ trợ các tập lệnh bên ngoài.

Tải xuống Reaver dành cho Android

6. Netcut Pro dành cho Android

Ứng dụng Netcut của Arcai đã là một ứng dụng hack WiFi đáng tin cậy cho các nền tảng máy tính để bàn như hệ điều hành Windows. Điều bạn có thể không biết là Arcai cũng cung cấp Netcut Pro cho Android cũng như đi kèm với Netcut-Defender tích hợp sẵn. Xin lưu ý rằng ứng dụng cần quyền root.

Chuyển sang những gì bạn có thể đạt được với ứng dụng này và cách hack WiFi trên Android bằng Netcut, nó cho phép bạn phát hiện tất cả người dùng mạng trên WiFi. Chỉ cần tiếp tục kết nối với bất kỳ WiFi nào và nó có thể cắt mạng giữa hai người dùng. Nó liệt kê các loại điện thoại cho bạn và ghi nhớ thiết bị để cho phép bạn xác định người dùng khi thiết bị được kết nối lại với mạng. Cuối cùng, Netcut Pro có thể hoạt động như một lá chắn cho Android của bạn vì nó cảnh báo bạn khi ai đó cố gắng giả mạo bạn.

Tải xuống Netcut Pro

7. Nmap

nmap trên điện thoại android

Nmap cho Android là một ứng dụng hữu ích để hack WiFi và xem xét các máy chủ, dịch vụ, gói tin, tường lửa có sẵn, v.v. Nmap cho Android hữu ích cho cả thiết bị Android đã root và chưa root. Tuy nhiên, người dùng chưa root không sử dụng được các tính năng nâng cao như quét SYN và lấy dấu vân tay hệ điều hành. Các nhà phát triển của ứng dụng tin tặc WiFi này đã chia sẻ các phiên bản Nmap nhị phân đã được biên dịch với hỗ trợ OpenSSL. Nmap cũng có sẵn trên các nền tảng khác như Windows, Linux, v.v.

Tải xuống Nmap dành cho Android

8. WPA WPS Tester

Ứng dụng WPA WPS Tester trên Android là một trong những công cụ tin tặc mật khẩu WiFi phổ biến nhất, được phát triển với mục đích quét các lỗ hổng bảo mật trên mạng WiFi. Ứng dụng hack khét tiếng này được biết đến với khả năng phá vỡ bảo mật. Ứng dụng này kiểm tra kết nối với Điểm truy cập bằng mã PIN WPS, được tính toán bằng các thuật toán khác nhau như Zhao, Blink, Asus, Arris, v.v. Ứng dụng này cần Android 4.0 trở lên để chạy.

Tải xuống Đã kiểm tra WPA WPS

9. Diệt WiFi

Đối với hầu hết các hacker có đạo đức, WiFi Kill là một trong những ứng dụng hack WiFi thực sự hoạt động. Đúng như tên gọi, WiFi Kill là một ứng dụng cho phép bạn tắt kết nối internet của thiết bị. Với giao diện đơn giản, bạn có thể sử dụng WiFi Kill để loại bỏ những người dùng không cần thiết trên mạng.

Các tính năng khác của nó bao gồm hiển thị lưu lượng được sử dụng bởi một thiết bị, tên mạng và thu thập lưu lượng truy cập của các trang web được truy cập bởi các thiết bị khác. Xin lưu ý rằng ứng dụng hacker WiFi Kill cần quyền truy cập root để hoạt động. Khi bạn kích hoạt ứng dụng, sau khi quét mạng, ứng dụng sẽ hiển thị những người dùng khác nhau được kết nối. Bạn có thể chỉ cần sử dụng nút tắt để kết thúc kết nối internet.

Tải xuống Diệt WiFi

10. Kết nối WPS

wps kết nối ứng dụng android

WPS Connect là một ứng dụng hack WiFi phổ biến dành cho điện thoại thông minh Android mà bạn có thể cài đặt và bắt đầu chơi với các mạng WiFi xung quanh. Hoạt động trên thiết bị Android đã root, ứng dụng này giúp bạn vô hiệu hóa kết nối internet của người dùng khác.

Người tạo ra nó nói rằng WPS Connect chủ yếu được sử dụng để xác minh xem bộ định tuyến WiFi của bạn có an toàn hay không. Ngoài mã PIN mặc định, WPS Connect cũng bao gồm các thuật toán như Zhao Chesung (ComputePIN) hoặc Stefan Viehböck (easyboxPIN).

Tải xuống Kết nối WPS

11. WIBR +

WIBR + được tạo ra để kiểm tra tính bảo mật và tính toàn vẹn của mạng WiFi. Bằng cách sử dụng Bruteforce và các cuộc tấn công từ điển, ứng dụng này trả lời các câu hỏi “cách hack WiFi” của bạn. Hơn nữa, ứng dụng WIBR + để bẻ khóa mật khẩu WiFi cũng cho phép bạn sử dụng từ điển tùy chỉnh.

Tùy thuộc vào mức độ ưu tiên và mạng của bạn, bạn có thể chọn các tùy chọn khác nhau – chữ thường, chữ hoa, số và ký tự đặc biệt – để thực hiện cuộc tấn công. Tùy thuộc vào độ mạnh mật khẩu của bạn, WIBR mất thời gian và bẻ khóa mật khẩu.

Tải xuống WIBR +

12. Netspoof

Bất cứ khi nào chúng ta bắt đầu bất kỳ cuộc thảo luận nào về cách dò tìm WiFi của ai đó bằng thiết bị Android, việc đề cập đến Netspoof, hoặc NetwoSpoofer, sẽ sớm xuất hiện. Đó là một ứng dụng tin tặc WiFi cho phép bạn chơi với các trang web trên thiết bị của người khác bằng điện thoại thông minh của mình. Được cấp phép theo GNU GPNv3, ứng dụng di động này chạy trên các thiết bị đã root một cách dễ dàng.

Bạn cũng có thể sử dụng phần sụn tùy chỉnh như CyanogenMod để sử dụng ứng dụng này. Một số tính năng chính của ứng dụng này là chuyển hướng trang web đến các trang khác, xóa các từ ngẫu nhiên khỏi trang web, thay đổi tất cả các hình ảnh thành khuôn mặt troll, v.v. ‘

Tải xuống Netspoof

13. Arpspoof

ứng dụng hacker wifi arpspoof

Ứng dụng dành cho hacker WiFi trên Android mà tôi sắp nói với bạn là một cổng của công cụ hack Arpspoof gốc của Dug Song. Như mong đợi, Arpspoof dành cho Android cho phép bạn chuyển hướng lưu lượng truy cập trên mạng của mình bằng cách giả mạo trả lời ARP.

Trang GitHub chính thức của cổng không cung cấp APK cài đặt sẵn. Thay vào đó, bạn có tùy chọn tạo APK của riêng mình hoặc sử dụng tệp nhị phân dựa trên C có thể được sử dụng trực tiếp trên trình giả lập đầu cuối.

Tải xuống Arpspoof

14. WiFi Warden

Ứng dụng hack WiFi này xuất hiện khi bạn muốn tiết kiệm tiền và truy cập mạng mà không tốn một xu nào. WiFi Warden chỉ sử dụng dữ liệu di động tối thiểu để quét các điểm phát WiFi miễn phí gần nhất xung quanh bạn. Các tính năng khác của nó bao gồm kiểm tra tốc độ internet, lấy WPS Pins cho bộ định tuyến, xem ai đang kết nối với mạng của riêng bạn và các tác vụ phân tích WiFi phổ biến khác.

Xin lưu ý rằng WiFi Warden cần thiết bị đã root chạy Android 9 trở lên. Mặc dù nó không phải là một trong những ứng dụng hack WiFi thực sự, nhưng nó vẫn hữu ích.

Tải xuống WiFi Warden

Công cụ lấy cắp dữ liệu dành cho Windows, Linux, macOS và iOS

Sau khi giới thiệu với bạn thế giới ứng dụng tin tặc WiFi dành cho Android cho năm 2020, hãy để tôi nói với bạn rằng những công cụ như vậy cũng tồn tại cho các nền tảng khác. Bạn cũng có thể chọn một hệ điều hành chuyên dụng để hack. Hãy xem:

– Công cụ lấy cắp dữ liệu cho Windows, Linux và OS X
– Ứng dụng và công cụ hack iPhone tốt nhất
– Hệ điều hành để lấy cắp đạo đức và thử nghiệm bút

Vì vậy, bạn có thấy danh sách các ứng dụng tốt nhất để hack mạng WiFi của chúng tôi hữu ích không? Hãy cho họ dùng thử và cải thiện các kỹ năng bảo mật hệ thống của mình.

Xem thêm: Các khóa học về đạo đức hack để tìm hiểu trước khi ai đó tấn công bạn

This post is also available in:
German Tiếng Việt Italian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.